Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Nên xem, Sức khỏe nữ giới » Bảng chỉ số chiều dài, cân nặng chuẩn của thai nhi

Bảng chỉ số chiều dài, cân nặng chuẩn của thai nhiNhững bệnh ở mẹ có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Xem » dưới đây sẽ giúp mẹ biết được bé yêu đang phát triểnChế độ dinh dưỡng trong 9 tháng mang thai rất quan trọng đối với thai nhi. Xem » đúng hay không.

Nguyên nhân trẻ hay giựt mình giữa đêm

Những bệnh có thể ảnh hưởng đến thai nhi

Trong suốt quá trình mang thaiĂn no vào buổi sáng giúp tăng khả năng mang thai cho nữ giới. Xem », mỗi lần đi khám thai, siêu âm, ngoài thông số về nhịp tim, chỉ số nước ối, đường kính lưỡng đỉnh… có 2 thông tin mẹ bầuThói quen xấu khi mang thai có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Xem » cần đặc biệt quan tâmCần lưu ý chăm sóc thai nhi 3 tháng giữa thai kỳ. Xem » đó là chiều dài và cân nặng thai nhi. Dựa vào những thông tin này, bác sĩ sẽ cho bạn biết bé yêu có đang phát triển bình thường không. Và cũng thông qua những thông số này, mẹ bầu sẽ biết cách điều chỉnh chế độ ăn uốngNhững điều cần lưu ý khi muốn mang thai. Xem », nghỉ ngơi để con yêu phát triển tốtMột số vacxin cần tiêm trong thai kỳ. Xem » nhất.

Ngay từ những ngày đầu mang thai, em bé đã có những bước phát triển ở mức độ khác nhau, vì vậy những chỉ số dưới đây chỉ là con số trung bình. Chiều dài và trọng lượng thai nhi của bạn có thể khác một chút so với chỉ số này. Các mẹ cũng đừng lo lắng khi thai nhi nhỏ hoMột số tư vấn giúp bà bầu chăm sóc và bảo vệ thai nhi khi bị ốm. Xem »ặc lớn hơn mức trung bình, hãy trao đổi với bác sĩ để có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.

Thông thường, em bé trước 20 tuần thai sẽ được đo từ đầu đến mông và sau 20 tuần thai là từ đầu đến gót chân. Điều này là do trong nửa đầu thai kỳ, chân của bé thường cuộn tròn cùng cơ thể nên rất khó xác định chính xác.

Dưới đây là bảng chỉ số trung bình về chiều dài và cân nặng của thai nhi theo từng tuần thai, mời các mẹ tham khảo:

Từ tuần 8-20 (từ đầu đến mông)

bang chi so chieu cao can nang cua thai nhi tu 8-20

Từ tuần 20-42 (đo từ đầu đến chân)

bang chi so chieu cao can nang cua thai nhi tu 20-42

Nhipcausuckhoe

Từ khóa đang đứng top :

Leave a Reply


© 2013 Tư vấn sức khỏe và những thiết bị chăm sóc sức khỏe · Subscribe:Posts · Sản phẩm Máy massage · Phân phối Máy massage · SEO : Phan mem SEO
You might also likeclose