Đau vai, ức sau khi uống rượu bia là bị bệnh gì?
Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Trị nhức mỏi, Đau vai » Đau vai, ức sau khi uống rượu bia?

Đau vai, ức sau khi uống rượu bia?

Thỉnh thoảng uống rượu bia em lại bị đau buốt ở hai vai và vùng ức rất khó chịu, 2-5 phút sau thì khỏi. (  Click xem Đai massage vai  )

Chào bạn
Qua những triệu chứng bạn mô tả có thể bạn bị kích ứng dạ dày sau uống rượu, bia và nước uống tăng lực.

Biểu hiện của bệnh là thường đau và có cảm giác nóng vùng thượng vị và sau xương ức khởi phát do thức ăn, một số thức ăn không dung nạp như thức ăn rán, cay, mỡ, cà phê, rượu bia…

Triệu chứng kích ứng dạ dày được chi phối bởi dây thần kinh số 10 – dây thần kinh phế vị – là dây thực vật phó giao cảm lớn nhất của cơ thể, chi phối vận động, cảm giác hầu hết các phủ tạng ở ngực và ổ bụng (tim, phổi, tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục). Dây thần kinh số 10 xuất phát từ hộp sọ đi xuống cổ, vai, ngực và bụng. Chính vì vậy, khi bạn bị kích ứng sẽ có cảm giác đau theo đường đi của dây thần kinh. (  Click xem Máy massage Mặt  )

Tất cả thức uống có rượu đều chứa cồn, kể cả bia nhẹ “đô” hơn vẫn chứa một lượng cồn đáng kể, cồn được xem như là chất độc đối với cơ thể. Cơ quan chịu tác động nhiều nhất của rượu là hệ thần kinh trung ương, kế đến là gan rồi đến dạ dày tá tràng.

Cũng như rượu bia, nước uống tăng lực hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, được trẻ em yêu thích, và không ít người đã lầm tưởng xem nước uống tăng lực là thần dược. Với những chất thần dược trong nước uống này làm người uống khỏe khoắn, tỉnh táo, dễ tập trung tư tưởng nhưng chúng ta không nên lạm dụng nó, bởi nước này không cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, chỉ cung cấp các calori rỗng (do có nhiều đường).
Một khi bạn có biểu hiện kích ứng dạ dày sau khi uống rượu bia hoặc nước tăng lực, thì tốt nhất bạn nên tránh những loại nước uống này. Nếu bạn vẫn tiếp tục dùng có thể sẽ có biểu hiện nặng hơn (viêm loét dạ dày-tá tràng, xuất huyết tiêu hóa).
Thân ái! (  Click xem Máy massage Giảm béo  )

(  Click xem Máy massage Mặt  )

Từ khóa đang đứng top :

None found.
Tags:

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.


© 2013 Tư vấn sức khỏe và những thiết bị chăm sóc sức khỏe · Subscribe:Posts · Sản phẩm Máy massage · Phân phối Ghế massage · SEO : Phan mem SEO
You might also likeclose