Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Huyết áp - Tim mạch » Đo huyết áp ở cả 2 cánh tay giúp làm rõ nguy cơ mắc bệnh tim

Đo huyết ápVì sao nữ giới dễ mắc bệnh tim hơn nam giới?. Xem » ở cả hai cánh tay chứ không phải chỉ ở 1 tay sẽ giúp làm rõ nguy cơ mắc bệnh timMột số bệnh nam giới cần chú ý. Xem » hay thậm chí tử vong, một nghiên cứu tại Pháp chỉ rõ.

Phân tích 28 nghiên cứu trước đó về huyết áp và bệnh tim mạchĐàn ông ngồi nhiều có thể đối diện với nguy cơ bệnh suy tim. Xem », các nhà nghiên cứu ĐH Exeter (Pháp) đã tìm thấy sự khác biệt ở huyết áp tâm thu của 2 tay và là một chỉ số tốt phát hiện sớm các vấn đề ở timĐể bảo vệ tim mạch, hãy hạn chế ăn mì.. Xem ». Cụ thể, sự chênh lệch từ 15mm trở lên có liên quan với nguy cơ xơ cứng động mạch ở chân và bàn chân và nguy cơ tử vong do các vấn đề tim mạch cũng tăng. Đây đều là những bệnh không có biểu hiện lâm sàng.

Các nhà nghiên cứu cho rằng cần đưa việc kiểm tra huyết áp ở cả 2 tay trở thành tiêu chuẩn khám bệnh tại Anh.

Các nghiên cứu từng cho thấy những người có huyết áp caoNhận biết bệnh tim qua sợi tóc. Xem », còn gọi là tăng huyết ápTăng huyết áp gây mờ mắt. Xem », có nguy cơ phát triển bệnh tim mạchĐể bảo vệ tim mạch, hãy hạn chế ăn mì.. Xem », đột quỵ, bệnh thận và chứng mất trí.

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cao huyết áp10 chế độ dinh dưỡng giúp hạ huyết áp. Xem » là tình trạng huyết áp tâm thu (áp lực tim tối đa) là 140 và huyết áp tâm trương (áp suất tim khi nghỉ) là trên 90 mm thủy ngân.

Nghiên cứu được đăng tải trên The Lancet (Anh).

Theo Asiaone>

Từ khóa đang đứng top :

Leave a Reply


© 2013 Tư vấn sức khỏe và những thiết bị chăm sóc sức khỏe · Subscribe:Posts · Sản phẩm Máy massage · Phân phối Máy massage · SEO : Phan mem SEO
You might also likeclose