Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Huyết áp - Tim mạch » Đo huyết áp ở cả 2 cánh tay giúp làm rõ nguy cơ mắc bệnh tim

Đo huyết ápHãy tập thể dục để bảo vệ tim mạch!. Xem » ở cả hai cánh tay chứ không phải chỉ ở 1 tay sẽ giúp làm rõ nguy cơ mắc bệnh timĐể bảo vệ tim mạch, hãy hạn chế ăn mì.. Xem » hay thậm chí tử vong, một nghiên cứu tại Pháp chỉ rõ.

Phân tích 28 nghiên cứu trước đó về huyết ápbệnh tim mạchNgáy có thể dẫn đến những vấn đề về tim mạch. Xem », các nhà nghiên cứu ĐH Exeter (Pháp) đã tìm thấy sự khác biệt ở huyết áp tâm thu của 2 tay và là một chỉ số tốt phát hiện sớm các vấn đề ở timĐể bảo vệ tim mạch, hãy hạn chế ăn mì.. Xem ». Cụ thể, sự chênh lệch từ 15mm trở lên có liên quan với nguy cơ xơ cứng động mạch ở chân và bàn chân và nguy cơ tử vong do các vấn đề tim mạchNhận biết bệnh tim qua sợi tóc. Xem » cũng tăng. Đây đều là những bệnh không có biểu hiện lâm sàng.

Các nhà nghiên cứu cho rằng cần đưa việc kiểm tra huyết áp ở cả 2 tay trở thành tiêu chuẩn khám bệnh tại Anh.

Các nghiên cứu từng cho thấy những người có huyết áp caoNhận biết bệnh tim qua sợi tóc. Xem », còn gọi là tăng huyết ápPhân loại các dạng tăng huyết áp phức tạp. Xem », có nguy cơ phát triển bệnh tim mạch, đột quỵ, bệnh thận và chứng mất trí.

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cao huyết ápChất xơ kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân tim mạch. Xem » là tình trạng huyết áp tâm thu (áp lực tim tối đa) là 140 và huyết áp tâm trương (áp suất tim khi nghỉ) là trên 90 mm thủy ngân.

Nghiên cứu được đăng tải trên The Lancet (Anh).

Theo Asiaone>

Từ khóa đang đứng top :

Leave a Reply


© 2013 Tư vấn sức khỏe và những thiết bị chăm sóc sức khỏe · Subscribe:Posts · Sản phẩm Máy massage · Phân phối Máy massage · SEO : Phan mem SEO
You might also likeclose