Đo huyết áp ở cả 2 cánh tay giúp làm rõ nguy cơ mắc bệnh tim | Tư vấn sức khỏe và những thiết bị chăm sóc sức khỏe
Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Huyết áp - Tim mạch » Đo huyết áp ở cả 2 cánh tay giúp làm rõ nguy cơ mắc bệnh tim

Đo huyết ápLàm thế nào để phòng tránh bệnh tim mạch?  . Xem » ở cả hai cánh tay chứ không phải chỉ ở 1 tay sẽ giúp làm rõ nguy cơ mắc bệnh timLàm thế nào để phòng tránh bệnh tim mạch?  . Xem » hay thậm chí tử vong, một nghiên cứu tại Pháp chỉ rõ.

Phân tích 28 nghiên cứu trước đó về huyết ápbệnh tim mạchĂn rau quả ngăn ngừa bệnh đột quỵ. Xem », các nhà nghiên cứu ĐH Exeter (Pháp) đã tìm thấy sự khác biệt ở huyết áp tâm thu của 2 tay và là một chỉ số tốt phát hiện sớm các vấn đề ở timGiảm đột quỵ nhờ lối sống lành mạnh.. Xem ». Cụ thể, sự chênh lệch từ 15mm trở lên có liên quan với nguy cơ xơ cứng động mạch ở chân và bàn chân và nguy cơ tử vong do các vấn đề tim mạchChế độ dinh dưỡng ngừa bệnh tim mạch và đột quỵ cho phụ nữ lớn tuổi. Xem » cũng tăng. Đây đều là những bệnh không có biểu hiện lâm sàng.

Các nhà nghiên cứu cho rằng cần đưa việc kiểm tra huyết áp ở cả 2 tay trở thành tiêu chuẩn khám bệnh tại Anh.

Các nghiên cứu từng cho thấy những người có huyết áp caoNhững căn bệnh quý ông đừng nên xem thường.. Xem », còn gọi là tăng huyết ápPhân loại các dạng tăng huyết áp phức tạp. Xem », có nguy cơ phát triển bệnh tim mạch, đột quỵ, bệnh thận và chứng mất trí.

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cao huyết ápTác hại của việc ăn nhiều xúc xích. Xem » là tình trạng huyết áp tâm thu (áp lực tim tối đa) là 140 và huyết áp tâm trương (áp suất tim khi nghỉ) là trên 90 mm thủy ngân.

Nghiên cứu được đăng tải trên The Lancet (Anh).

Theo Asiaone>

Từ khóa đang đứng top :

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.


© 2013 Tư vấn sức khỏe và những thiết bị chăm sóc sức khỏe · Subscribe:Posts · Sản phẩm Máy massage · Phân phối Máy massage · SEO : Phan mem SEO
You might also likeclose