Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Trị nhức mỏi, Đau mỏi » Tê nhức chân tay và đau mỏi cổ mà X-quang không sao?

Tê nhức chân tay và đau mỏi cổ mà X-quang không sao?

Hơn 1 tháng nay em bị tê nhức chân tay và đau mỏi đốt sống cổ, em đã khám và chụp X-quang nhưng kết quả cổ không bị gì, có phải do thiếu vitamin?(  Click xem Máy massageMassage không đúng cách có thể gây tử vong. Xem » Cổ  )

Đau vùng cột sốngNguyên nhân và cách điều trị bệnh thoái hóa khớp. Xem » cổ thường gặp nhất là gốiChấn thương khớp gối không phẫu thuật có sao không? . Xem » đầu cao khi ngủ hoặc kê đầu trên vật cứng một thời gian dài như: khi đi xe đò ngủ đầu tựa trên ghế dựa, nằm xem tivi… bệnhĐau lưng và những căn bệnh tiềm ẩn. Xem » rất dễ xảy ra đối với người bắt đầu đến tuổi trung niênRối loạn tuần hoàn não là gì? Cách phòng ngừa và điều trị. Xem », với hệ mạch máu đã giảm tính dẻo dai, đàn hồi.

Ngoài ra, đau cổ vaiMột số bài tập tốt cho dân văn phòng. Xem » còn do tổn thương các mặt khớpMáy massage Xung điện trị liệu Digital Therapy Machine SYK-208 với 4 miếng dán điện cực. Xem » của cột sống cổ như: sau chấn thươngNhững chấn thương phổ biến khi bạn chạy bộ. Xem », hoặc do công việc hằng ngày dẫn đến những chấn thương nhỏ lặp đi lặp lại nhiều lần (lái xe, sơn trần nhà, làm việc với máy vi tính…)…

Đau vùng cột sống cổ là một triệu chứngTriệu chứng tắc vòi trứng. Xem » thường gặp, xảy ra mọi lứa tuổi… Thường đauĐau nhức khi tập thể dục là bệnh gì?. Xem » âm ỉ (hoặc dữ dội) ở cổ, đau có thể lan lên gáyĐau gót chân. Xem », tai, thái dương hoặc lan xuống vai gây co cứng cơ. Bệnh tăng khi vận động và giảm khi nghỉ ngơi.

Nếu sau khi khắc phục các nguyên nhânRối loạn tuần hoàn não là gì? Cách phòng ngừa và điều trị. Xem » có thể có nêu trên, mà vẫn còn đau vùng cột sống cổ, em nên đi khám chuyên khoa xương khớpMáy massage cầm tay 10 đầu, đa năng, massage toàn thân, giảm đau nhức, mệt mỏi hiệu quả. Xem » để tìm nguyên nhân nhé.(  Click xem Máy massage Cầm tay  )

Còn triệu chứng tê nhức chân tay, em không mô tả là tê nhức khi nào, lúc ngồi đứng lâu hay lúc vận động? Tê nhức ở bàn tay bàn chânNhững bệnh thường gặp ở đôi bàn chân. Xem » hay suốt dọc theo cánh tay, chân? Nhức ở khớp hay nhức bắp thịt?… Do đó, bác sĩ chưa thể đoán được em tê nhức là do nguyên nhân gì.

Với triệu chứng em nêu, BS cần phải khám trực tiếp và hỏi bệnh kỹ thì mới chẩn đoán và điều trị đúng được, em nhé.(  Click xem Máy massage Cổ  )

Từ khóa đang đứng top :

Leave a Reply


© 2013 Tư vấn sức khỏe và những thiết bị chăm sóc sức khỏe · Subscribe:Posts · Sản phẩm Máy massage · Phân phối Máy massage · SEO : Phan mem SEO
You might also likeclose