Tê nhức chân tay và đau mỏi cổ mà X-quang không sao, vậy là em bị bệnh gì ạ?
Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Trị nhức mỏi, Đau mỏi » Tê nhức chân tay và đau mỏi cổ mà X-quang không sao?

Tê nhức chân tay và đau mỏi cổ mà X-quang không sao?

Hơn 1 tháng nay em bị tê nhức chân tay và đau mỏi đốt sống cổ, em đã khám và chụp X-quang nhưng kết quả cổ không bị gì, có phải do thiếu vitamin?(  Click xem Máy massage Cổ  )

Đau vùng cột sống cổ thường gặp nhất là gối đầu cao khi ngủ hoặc kê đầu trên vật cứng một thời gian dài như: khi đi xe đò ngủ đầu tựa trên ghế dựa, nằm xem tivi… bệnh rất dễ xảy ra đối với người bắt đầu đến tuổi trung niên, với hệ mạch máu đã giảm tính dẻo dai, đàn hồi.

Ngoài ra, đau cổ vai còn do tổn thương các mặt khớp của cột sống cổ như: sau chấn thương, hoặc do công việc hằng ngày dẫn đến những chấn thương nhỏ lặp đi lặp lại nhiều lần (lái xe, sơn trần nhà, làm việc với máy vi tính…)…

Đau vùng cột sống cổ là một triệu chứng thường gặp, xảy ra mọi lứa tuổi… Thường đau âm ỉ (hoặc dữ dội) ở cổ, đau có thể lan lên gáy, tai, thái dương hoặc lan xuống vai gây co cứng cơ. Bệnh tăng khi vận động và giảm khi nghỉ ngơi.

Nếu sau khi khắc phục các nguyên nhân có thể có nêu trên, mà vẫn còn đau vùng cột sống cổ, em nên đi khám chuyên khoa xương khớp để tìm nguyên nhân nhé.(  Click xem Máy massage Cầm tay  )

Còn triệu chứng tê nhức chân tay, em không mô tả là tê nhức khi nào, lúc ngồi đứng lâu hay lúc vận động? Tê nhức ở bàn tay bàn chân hay suốt dọc theo cánh tay, chân? Nhức ở khớp hay nhức bắp thịt?… Do đó, bác sĩ chưa thể đoán được em tê nhức là do nguyên nhân gì.

Với triệu chứng em nêu, BS cần phải khám trực tiếp và hỏi bệnh kỹ thì mới chẩn đoán và điều trị đúng được, em nhé.(  Click xem Máy massage Cổ  )

Từ khóa đang đứng top :

None found.

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.


© 2013 Tư vấn sức khỏe và những thiết bị chăm sóc sức khỏe · Subscribe:Posts · Sản phẩm Máy massage · Phân phối Ghế massage · SEO : Phan mem SEO
You might also likeclose